0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Ưu điểm khác biệt tấm nhựa đặc Polycarbonate 3mm và 5mm

Trang chủ Tin thị trường Ưu điểm khác biệt tấm nhựa đặc Polycarbonate 3mm và 5mm

Single Content

Ưu điểm khác biệt tấm nhựa đặc Polycarbonate 3mm và 5mm

  • 18 05 2021
  • Composite Thăng Long

Tấm nhựa đặc Polycarbonate đã không còn xa lạ với các công trình xây dựng trong cuộc sống. Với nhiều ưu điểm và đặc tính riêng của sản phẩm đem lợi nhiều sự tiện ích nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, dân dụng. Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate 3mm và tấm 5mm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Vậy nhưng bạn có biết ưu điểm khác biệt giữa 2 độ dày này là gì mà được sử dụng phổ biến hơn những độ dày khác? Nếu chưa biết hãy tiếp tục đọc tiếp phần bài viết dưới đây để được giải đáp nhé! 

Ưu điểm tấm nhựa đặc Polycarbonate 3mm và 5mm

Khả năng lấy sáng tốt

 

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc tới của sản phẩm này chính là khả năng lấy sáng cực tốt, gần như không hề thua kém gì kính được sản xuất bằng thủy tinh. Sản phẩm có khả năng lấy sáng từ 80-90% ánh sáng mặt trời, không chỉ lấy sáng tốt tôn lấy sáng không hấp thu nhiều nhiệt từ môi trường bên ngoài. Không giống như kính tuy tấm kính có thể hấp thu được lượng ánh sáng tốt tới 100% nhưng kính thủy tinh cũng hấp thụ lượng nhiệt lớn từ môi trường ngoài. Với ưu điểm lấy sản Tôn lấy sáng Poly đặc được sử dụng vào nhiều công trình làm vật liệu lấy sáng như nhà ở, nhà máy, xưởng, nhà kho,.... Giúp các công trình có được lượng ánh sáng tự nhiên, giảm năng lượng thắp sáng và chi phí tiền điện. Giảm nguy cơ về thị giác do ánh sáng từ bóng đèn mang lại, đem lại hiệu quả làm việc và năng suất tốt hơn.

Khả năng chịu lực tốt

Các vật liệu được sản xuất từ chất liệu Polycarbonate thường cứng cáp và có độ bền rất cao, thường có độ bền gấp 20 lần nhựa Acrylic và gấp 250 lần so với kính thủy tinh. Sản phẩm khó bị móp, méo, thay đổi hình dạng trong quá trình di chuyển và thi công do tác động va đập từ ngoại lực bên ngoài. Chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường như bão, mưa, gió, nắng, .... Đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

 

Khả năng cách nhiệt, cách âm, cách điện

Với những mái lợp khác khả năng cách nhiệt không cao nhưng tấm nhựa đặc Polycarbonate không hấp thụ nhiều lượng nhiệt, không khiến môi trường không khí bên trong công trình nóng, khó chịu. Sản phẩm còn có khả năng điều hòa không khí giúp không gian mát mẻ hơn so với môi trường bên ngoài và ấm áp hơn vào mùa đông, đây là sản phẩm lợp mái phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Tôn lấy sáng Poly đặc còn có khả năng cách âm rất tốt, có thể giảm thiểu lượng âm thanh truyền vào cũng như truyền ra ngoài. Có khả năng cách điện nên có thể sử dụng an toàn trong điều kiện môi trường sấm sét, rò rỉ điện.

Trọng lượng nhẹ

Dễ dàng thi công, lắp ráp sản phẩm bởi trọng lượng nhẹ hơn những tấm lợp mái khác. Không tốn nhiều chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt.

Khác biệt giữa tấm poly đặc 3mm và 5mm

Tấm nhựa poly đặc 3mm và tấm nhựa poly đặc 5mm điểm khác biệt đầu tiên sẽ là độ dày của sản phẩm. Với mục đích và các công trình khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn đồ dày sao cho phù hợp. Ví dụ như: Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate đặc 5mm thường được sử dụng trong những công trình có nhu cầu lấy sáng ít hơn, với độ dày này thì khi ánh sáng chiếu xuống phải đi qua một lớp poly dày 5mm nên ánh sáng xuyên qua sẽ bớt chói và sáng hơn. Ngược lại cũng vậy, tôn nhựa lấy sáng 3mm lấy sáng tốt hơn vì có độ dày mỏng hơn, mức độ xuyên thấu của ánh sáng qua Polycarbonate mỏng, sẽ nhanh hơn.

Dù là sản phẩm có độ dày 3mm hay 5mm thì đều có những đặc tính riêng của mình, đem lại sự linh hoạt phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Mong răng thông tin trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được tấm nhựa đặc Polycarbonate phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0973 022 983-0964297683

Gmail: tamlopnhuathanglong@gmail.com