0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng và những điều cần biết

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng và những điều cần biết

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng và những điều cần biết

  • 09 06 2020
  • Composite Thăng Long

Tôn nhựa lấy sáng đang là loại tôn được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho, nhà kính thậm chí ở tại các nhà ở cũng được dùng rất phổ biến. Với khả năng lấy sáng tốt tôn lấy sáng đã thực sự được người tiêu dùng yêu thích. Để mọi người có cái nhìn chính xác nhất về tôn lấy sáng thì dưới đây sẽ là thông tin tôn nhựa lấy sáng và những điều cần biết.

Tôn nhựa lấy sáng được sử dụng trong mọi công trình.

Tôn nhựa lấy sáng được sử dụng trong mọi công trình.

Tôn nhựa lấy sáng là sản phẩm như thế nào?

Giống như với cái tên của nó tôn nhựa lấy sáng có khả năng lấy sáng cho các công trình công nghiệp như nhà khô hay nhà kính trồng hoa, củ quả,… Được sử dụng hoàn toàn theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản tôn là sự kết hợp của các sợi nhựa thủy tinh có độ trong suốt và bền cao. 

Những ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng

Là một thiết kế thông minh giúp các công trình tiết kiệm chi phí cho hệ thống đèn sáng. Tôn nhựa lấy sáng còn mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật cho người sử dụng:

   -   Có khả lấy sáng tốt lên tới 80% từ đó lượng sáng vào các không gian kín được đầy đủ hơn.

  -   Khác với các tôn thép thông thường, tôn nhựa lấy sáng không gỉ, bền có tính thẩm mỹ cao.

   -   Gọn nhẹ có khả năng cản nhiệt tốt.

   -   Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.

   -   Tuổi thọ cao từ đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

   -  Đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu yêu thích.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì tôn nhựa lấy sáng còn có nhược điểm là ánh sáng lấy vào không được trong và thật dó chất liệu là nhựa.

Ứng dụng của tôn nhựa lấy sáng

1. Làm mái lợp lấy sáng cho các nhà kho, xưởng

Với đặc điểm chính là có khả năng lấy sáng tốt, sản phẩm được sử dụng nhiều cho các nhà kho công nghiệp giúp tiết kiệm điện năng và giúp tăng năng suất công việc lên một cách rõ rệt. Đặc biệt trong các nhà kho chứa gạch tôn nhựa lấy sáng giúp gạch nhanh khô và có thể sử dụng với chất lượng tốt.

Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng

Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng

2. Làm mái lớp cho các vườn ra hay còn gọi là nhà kính

Việc sử dụng tôn nhựa lấy sáng giúp cho các loại thực vật trong vườn có khả năng hấp thụ và quang hợp một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ánh nắng mặt trời. 

3. Trang trí nội thất nhà cửa

Sản phẩm có thể làm mái vòm, mái cửa sổ vừa thoáng mát vừa mang lại ánh sáng cần thiết góp phần tạo không gian dễ chịu hơn khi trời nắng nóng.

Trên đây là một vài thông tin về tôn nhựa lấy sáng và những điều cần biết. Tham khảo ngay tại Tân Minh Nhật thanglongcomposite.com, là công ty sản xuất & phân phối sản phẩm tôn nhựa lấy sáng chất lượng cao.