0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

  • 04 08 2020
  • Composite Thăng Long

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là một trong những loại tôn nhựa thế hệ mới. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên loại tôn nhựa này rất được các chủ công trình yêu thích và sử dụng. Đặc biệt là các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và nhu cầu ánh sáng lớn như nhà kính, nhà xưởng,… Hiện nay, sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường, trong đó có Tân Minh Nhật. Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate của Tân Minh Nhật cam kết là sản phẩm cao cấp và chính hãng nhất trên thị trường, luôn mang đến sự phục vụ tận tình đối với khách hàng.

1. Giới thiệu về Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cao cấp của Tân Minh Nhật

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cao cấp của Tân Minh Nhật

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được sản xuất và cung cấp chính bởi công ty Tân Minh Nhật. Đây là một thương hiệu sản xuất tôn nhựa các loại cao cấp trong nhiều năm qua. Trong đó, sản phẩm Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được xem là một trong những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu của công ty. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là một trăm phần trăm hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Chúng rất an toàn đối với môi trường và sức khỏe. Tôn nhựa có đặc điểm là trong suốt. Vì mục đích thẩm mỹ mà nhà sản xuất có thể phối nhiều màu khác nhau như xanh, nâu,… để tạo ra nhiều công trình đẹp mắt hơn. Tôn nhựa lấy sáng loại polycarbonate có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tốt và không bị các hóa chất ăn mòn có trong nước mưa phân hủy. Chính vì vậy, chúng có tuổi thọ cao, chắc và bền.

2. Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

 Các loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cao cấp

 Các loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cao cấp

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có tính thẩm mỹ cao, lại có khả năng lấy sáng tốt, giúp cho không gian bên trong luôn nhận được ánh sáng mặt trời mà không phải tốn nhiều điện năng cho việc làm sáng. Tôn nhựa lấy sáng có khả năng cản nhiệt tốt, ngăn chặn tia UV có hại đi qua. Do đó, dù có ánh sáng nhưng không gian bên trong vẫn không bị nóng lên theo nhiệt độ của ánh sáng. Những tấm tôn có độ bền cao và có trọng lượng nhẹ, khả năng chống chịu va đập tốt gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate của Tân Minh Nhật có giá bán tiết kiệm và là sản phẩm cao cấp, phù hợp cho nhiều công trình có quy mô lớn.

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate tiện dụng cho mọi công trình

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate tiện dụng cho mọi công trình

Tôn Minh nhật là một trong những công ty sản xuất và phân phối tôn nhựa lấy sáng polycarbonate hàng đầu Việt Nam. Tân Minh Nhật cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Để mua được tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cao cấp thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty qua địa chỉ http://thanglongcomposite.com.