0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, đảm bảo chất lượng nhất?

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, đảm bảo chất lượng nhất?

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, đảm bảo chất lượng nhất?

  • 25 05 2020
  • Composite Thăng Long

Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, đảm bảo chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất, đây được xem là thắc mắc của mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tấm nhựa lấy sáng cho công trình, thiết kế của mình. Công ty Thăng Long Composite cung cấp ra thị trường hai loại tôn nhựa lấy sáng là tôn nhựa lấy sáng composite và tôn nhựa lấy sáng polycarbonate với những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, phù hợp với công trình của khách hàng nhất.

Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất

Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất

Bạn biết gì về tôn nhựa lấy sáng và Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, chất lượng nhất?

Có thể thấy cả hai loại tôn nhựa lấy sáng composite và tôn nhựa lấy sáng polycarbonate do Thăng Long Composite cung cấp đều được khách hàng sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Do vậy, để tìm ra loại Tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt, khách hàng cần xem xét, nhận sự tư vấn để thấy được sản phẩm nào tốt, phù hợp nhất đối với công trình của mình. 

Đối với công ty Thăng Long Composite, cả hai loại tôn nhựa lấy sáng đều có những ưu điểm nổi bật đáng kể như:

     -   Khả năng cho ánh sáng hấp thụ qua từ 90% đến 95%.

     -  Có độ bền khá cao, chịu được những va đập mạnh, tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể lên đến 20 năm sử dụng.

     -  Khả năng ngăn tia UV từ ánh nắng mặt trời rất tốt, ngoài ra hai loại tôn nhựa lấy sáng còn có khả năng chịu nhiệt, cách âm khá tốt.

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với nhựa lấy sáng composite

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với nhựa lấy sáng composite

Vậy tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt nhất?

Qua quá trình nghiên cứu và sử dụng có thể thấy: Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có khả năng hấp thụ ánh sáng và tuổi thọ trung bình cao hơn so với tôn nhựa lấy sáng composite. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate dễ thi công hơn bởi độ nhẹ, bền, dễ dàng cắt ghép.

Có thể thấy, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với tôn nhựa composite. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng công trình, vị trí, địa lí mà khách hàng lựa chọn, được tư vấn tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt và phù hợp nhất qua đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của công ty. Thông tin chi tiết tham khảo tại: thanglongcomposite.com.