0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  • 22 05 2020
  • Composite Thăng Long

Tôn nhựa lấy sáng đang là một trong những sản phẩm được yêu thích và được sử dụng rất phổ biến. khác với các loại tôn sắt thông thường, tôn lấy sáng vừa có khả năng cản nắng lại vừa có khả năng lấy ánh sáng, nghe lạ đúng không? Nhưng đó cũng chính là đặc điểm khác biệt của loại sản phẩm này. Vậy trên thị trường hiện nay tôn nhựa lấy ánh sáng giá bao nhiêu tiền? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá của từng loại của sản phẩm nhé!

Tôn nhựa lấy sáng Composite

Tôn nhựa lấy sáng Composite hay còn có tên gọi khác là tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh. Đây là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng sợi polyester có khả năng lấy sáng cao và sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay.

Sản phẩm tôn nhựa sợi thủy tinh với giá cả hợp lý, phải chăng

Sản phẩm tôn nhựa sợi thủy tinh với giá cả hợp lý, phải chăng

Do được thiết kế theo phương thức truyền thống chính vì vậy tôn có giá cả vừa phải, dễ mua mà chất lượng tương đối bền. Giá của loại tôn này trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 50.000VNĐ – 300.000VNĐ cho độ dày từ 0.5mm – 3mm. Tùy thuộc vào từng công trình cần thi công sản phẩm sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Đây cũng là bảng giá tôn đầu tiên của câu hỏi: tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền?

Tôn nhựa lấy sáng sợi Polycarbonate

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate có dạng sóng vuông được thiết với nhiều màu vô cùng bắt mắt, tùy thuộc vào sở thích để chọn màu phù hợp. Tôn có khả năng bắt sáng mạnh mẽ hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mọi vật. Tôn thường được sử dụng làm nhà rau, nhà kho,…

Tôn nhựa Polycarbonate lấy sáng mạnh mẽ, độ bền cao

Tôn nhựa Polycarbonate lấy sáng mạnh mẽ, độ bền cao 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tôn lấy sáng Polycarbonate từ đó khách hàng có thể mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 200.000VNĐ – 600.000VNĐ cho độ dày từ 0.9mm – 3mm. Ngoài ra sản phẩm còn có loại đặc ruột có giá từ 300.000 – 600.000 cho độ dày từ 1,22mm – 4mm. Như loại tôn lấy sáng trên thì tùy thuộc vào diện tích thi công giá của sản phẩm sẽ được thay đổi khác nhau.

Trên đây là một số những báo giá để trả lời câu hỏi: tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền? Thông tin chi tiết xin tham khảo tại: http://thanglongcomposite.com/ để có thêm nhiều những loại sản phẩm khác.