0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt

  • 27 04 2021
  • Content Phong Việt

Tôn nhựa lấy sáng composite là loại vật liệu được làm từ chất liệu nhựa PolyEste kết hợp với sợi thủy tinh Composite tạo ra một kết cấu bền vững có khả năng chịu lực rất tốt. Với đặc điểm trong suốt, tấm tôn lấy sáng sợi thủy tinh Composite là một trong những giải pháp lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi công trình. Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt? Nhưng bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy đến với Tân Nhật Minh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp tôn nhựa lấy sáng somposite giá tốt.

I. Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng composite Tân Nhật Minh

Mỗi loại tấm lợp lấy sáng đều có những nét riêng nhất định với những ưu và nhược điểm khác nhau và tấm lấy sáng composite cũng có những nét riêng đặc trưng của nó. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của loại tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt.

•             Trọng lượng nhẹ: Tôn lấy sáng Composite có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại vật liệu lợp mái có công dụng lấy sáng cho công trình. Nhờ đặc điểm này nên trong quá trình vận chuyển và thi công công trình được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là những công trình có độ cao từ 4 – 5 tầng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này so với các vật liệu lấy sáng khác.

•             Lấy sáng tốt: Đây là đặc điểm chính của loại vật liệu này, được cấu tạo chủ yếu từ sợi thủy tinh composite trong suốt nên tôn lấy sáng Composite có khả năng truyền sáng lên đến 85% ánh sáng tự nhiên, đặc biệt vật liệu này cũng có độ mờ ánh sáng 15% có tác dụng ngăn chặn ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Điều này sẽ ngăn chặn các tia UV gây ảnh hưởng đến người và các vật thể bên trong.

•             Chống oxi hóa và mài mòn: Ưu điểm của loại vật liệu này là được làm từ các hợp chất không phản ứng với các loại axit hay kiềm bên ngoài môi trường nên nó hoàn toàn không bị tác động bởi những yếu tố này. Chính vì điều này mà tôn lấy sáng composite được sử dụng khá phổ biến ở các công trình ven biển. Điều này cũng làm cho tuổi thọ của loại vật liệu này vượt trội hơn những vật liệu khác.

•             Chịu lực tốt: Với thành phần từ sợi thủy tinh và các sợi nhựa tổng hợp được kết hợp trong một kết cấu đặc biệt dẻo dai đã giúp loại tôn lấy sáng composite có độ chịu lực khá cao. Vật liệu này có thể chống lại các lực tác động cơ học cao, cũng như những tác động từ thiên nhiên như gió bão, đảm bảo sự bền vững của công trình trong mọi điều kiện

•             Cách âm tốt: Tấm lấy sáng Composite cũng có khả năng cách âm khá tốt, điều này giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ các hoạt động bên ngoài, mang lại không gian yên tĩnh cho không gian bên trong, đặc biệt là các công trình văn phòng làm việc cần sự tập trung cao độ

•             Cách nhiệt tốt: Đây là đặc điểm nổi bật nhất của loại vật liệu này, như ở phần giới thiệu chúng tôi đã đề cập, tôn lấy sáng composite còn được tổng hợp từ các sợi ổn định nhiệt, do đó nó có khả năng ổn định nhiệt độ rất tốt ở mức từ -30 – 120 độ C. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe con người hoặc các vật dụng khác được bảo quản bên trong bởi những tác động từ nhiệt độ bên ngoài

•             Cách điện hoàn toàn: Do thành phần chủ yếu là sợi thủy tinh và các sợi tổng hợp nên loại vật liệu này hoàn toàn cách điện và an toàn tuyệt đối

II. Bảng giá tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt tại Tân Nhật Minh

Để biết chính xác thông tin về tôn nhựa lấy sáng composite giá tốt của Tân Nhật Minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0973 022 983 - 0964297683

Email: tamlopnhuathanglong@gmail.com