0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tôn nhựa lấy sáng Composite các yếu tố làm nên thương hiệu uy tín

Trang chủ Tin thị trường Tôn nhựa lấy sáng Composite các yếu tố làm nên thương hiệu uy tín

Single Content

Tôn nhựa lấy sáng Composite các yếu tố làm nên thương hiệu uy tín

  • 25 05 2021
  • Composite Thăng Long

Khi nhắc đến tôn nhựa lấy sáng Composite, yếu tố đầu tiên làm nên sự ứng dụng phổ biến của nó là ưu điểm vượt trội so với nhiều loại vật liệu khác

Ưu điểm chung của các loại sản phẩm tôn nhựa lấy sáng Composite

•        Khả năng lấy sáng tốt lên đến 85%

•        Khả năng chịu lực, chống chịu được với các thời tiết khắc nghiệt tốt. khả năng chịu nhiệt là từ -30 độ C đến 120oC.

•        Khả năng cách âm tốt, vật liệu công bị oxy hóa hay ăn mòn.

•        Được làm từ chất liệu nhựa dẻo nên rất dễ uốn cong, tạo hình.

•        Vật liệu được thiết kế với nhiều độ dày và màu sắc khác, có thể đáp ứng đa dạng nhiều thiết kế công trình khác nhau.

Điểm làm nên tính đa dứng dụng của vật liệu Compoite là gì?

Tôn nhựa Compposite (hay Vật liệu composite nói chung) là hợp chất tổng hợp từ 2 hay nhiều nguyên vật liệu có thành phần hóa học khác nhau. Với tính chất tạo thành vượt trội hơn vật liệu ban đầu

Trong thành phần Composite có 2 yếu chính làm nên tính chất bền bỉ của nó:

Vật liệu cốt (hay còn gọi là vật liệu gia cường): Quá trình phối trộn với thành phần cốt hay vật liệu tăng cường (reinforcement) có vai trò đảm bảo cho composite có được các đặc tính cơ học cần thiết. Về cơ bản có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và dạng cốt hạt.

Vật liệu nền làm nhiệm vụ liên kết các quá trình phối trộn lại, được hiểu như là chất ổn định cấu trúc, nhờ đó vật liệu cốt bên trong composite được liên kết với nhau tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho composite, làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước... vật liệu nền bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic (xi măng…). Vật liệu tổng hợp nền khoáng chất: bê tông, bê tông cốt thép, composite nền gốm, composite cacbon – cacbon. Nền kim loại (nền hợp kim titan, nền hợp kim nhôm...). Thường kết hợp với cốt liệu dạng: sợi kim loại (Bo, ...), sợi khoáng (cacbon, SiC, ...). Vật liệu composite nền hữu cơ chịu được nhiệt độ tối đa là khoảng 200 - 300 °C.

Tân Minh Nhật thương hiệu chính hãng với đa dạng các loại tôn nhựa

Tấm nhựa đặc Polycarbonate

Được sản xuất bằng phương pháp ép đùn với nguyên liệu hạt nhựa polycarbonate, tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc dạng phẳng với độ bóng cao và khả năng chịu lực lớn, có chỉ số chống cháy cao và có thể tự dập tắt. Khi cháy tấm poly không tạo ra bất kỳ loại khí độc nào nên rất an toàn cho người sử dụng.

Độ trong suốt đến tận 80 – 90% so với kính. Khả năng cách nhiệt tốt, cách âm tốt giúp không gian sống của bạn trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm cúng hơn vào mùa đông.

Nhờ những đặc tính này tôn nhựa Poly có thể ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng. Tôn nhựa Poly có thể thay thế kính, làm các tấm chắn bảo vệ máy móc, thiết bị, lợp mái che lối đi, hành lang, giếng trời, làm màn hình hiển thị, biển báo chiếu sáng, nhà chờ xe buýt, giá đỡ poster. Điểm nổi bật nhất của Polycarbonate đặc là chất lượng và độ bền bỉ theo thời gian, đến tận 20 năm nên thường được sử dụng trong các công trình với quy mô lớn

Tấm nhựa rỗng Polycarbonate

Thiết kế hai lớp bề mặt trên dưới và lớp thanh ở giữa tạo thành hệ thống thoáng khí giúp cách nhiệt hoàn hảo. Tấm poly rỗng có độ chịu lực cao và cung cấp khả năng cách nhiệt lớn hơn 60% so với kính, nhẹ, bền và dễ lắp đặt làm cho nó trở thành loại vật liệu lợp mái lý tường, đặc biệt là cho các ứng dụng ngoài trời. Độ trong suốt hoàn hảo như kính, trọng lượng nhẹ, dễ uống cong và hầu như không thể bị phá vỡ

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0973 022 983-0964297683

Gmail: tamlopnhuathanglong@gmail.com