0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tiêu chuẩn cần có của tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

Trang chủ Tin thị trường Tiêu chuẩn cần có của tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

Single Content

Tiêu chuẩn cần có của tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

  • 16 05 2021
  • Composite Thăng Long

Tấm nhựa đặc Polycarbonate được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và ngày càng rộng rãi phổ biến hơn. Vậy tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp cần có tiêu chuẩn gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thắc mắc đó.

Tấm nhựa đặc Polycarbonate là gì?

Nhựa poly là một loại polymer dẻo dai, trong suốt và vô định hình có hiệu suất cao với các nhóm cấu trúc cacbonate, với sự kết hợp hoàn hảo tạo ra một sản phẩm độc đáo. 

tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn đánh giá tấm Poly chuyên nghiệp

Tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp cần có những tiêu chuẩn sau:

- Khả năng lấy sáng tốt: Để đạt tiêu chuẩn thì đầu tiên sản phẩm cần có ưu điểm vượt trội trong việc lấy sáng, sản phẩm phải lấy được từ 80-90% ánh sáng thì mới đạt chuẩn.

- Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng nhẹ cũng quyết định việc thành công trong quá trình sản xuất thành phẩm, thường tấm Poly nhẹ hơn 8 lần so với tấm kính làm bằng thủy tinh có chung đơn vị kích thước.

- Chống cháy tốt: Sản phẩm phải có khả năng chống cháy tốt, khó cháy khi tiếp xúc với nguồn lửa, mỗi tấm tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp cần đạt tiêu chuẩn chống cháy b1 để có thể lắp đặt tại những nơi có nhiệt độ cao. 

- Chống tia UV: Sản phẩm cần chống lại được các tia cực tím, tia tử ngoại có hại cho da và sức khỏe của người sử dụng.

- Có khả năng cách điện, cách nhiệt, cách âm: Một tấm Poly đạt chuẩn có khả năng cách điện, và không hấp thụ nhiệt khiến cho môi trường không khí bên trong khó chịu, bí bách, nóng nực. Sản phẩm cũng cần phải ngăn cản được những âm thanh ồn ào từ bên ngoài vào trong hoặc ngược lại từ trong ra ngoài.

- Khả năng chịu lực tốt: Đảm bảo sản phẩm không dễ bị hư hại cũng là là một yếu tố đáp ứng cho sản phẩm được sản xuất thành công và chất lượng.

tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

Ứng dụng của tấm nhựa đặc Poly

Với những ưu điểm vượt trội và tính năng riêng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi vào các công trình xây dựng, vật dụng khác nhau trong cuộc sống.

Thiết bị gia dụng: Sản phẩm được ứng dụng vào việc sản xuất các trang thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, điều hòa không khí, máy pha cà phê, máy trộn thực phẩm, máy giặt, máy sấy, .... 

Được sử dụng làm nhà kính: Các tấm nhựa đặc Polycarbonate được sử dụng trong việc làm nhà kính nuôi trồng thực vật, sản phẩm đem lại lượng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện chiếu sáng. Sản phẩm có khả năng lấy sáng tốt, đảm bảo lượng ánh sáng cho việc nuôi trồng. Tấm nhựa còn giúp kiểm soát được nhiệt độ không khí bên trong đảm bảo cho thực vật được nuôi trồng không quá nóng dẫn đến héo, chết cây.

Làm mái che: Sản phẩm được sử dụng làm mái che tại bến xe Bus, khu chợ, vòm bãi để xe, hồ bơi, .... Tại những địa điểm này người ta thường sử dụng những tấm lợp Poly màu xanh da trời, bởi màu sắc dịu nhẹ, đem lại sự dịu mắt cho người sử dụng không ảnh hưởng tới thị lực hay chói mắt.

Tường cách nhiệt: Sản phẩm có khả năng cách nhiệt nên còn có thể sử dụng như một tấm cách nhiệt thực thụ, mang lại hiệu quả cho quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn cần có của tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp

Nếu đạt được những tiêu chuẩn trên thì sản phẩm sẽ là một tấm nhựa đặc Polycarbonate chuyên nghiệp. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm, để có thể lựa chọn được cho mình tấm Poly đặc phù hợp, đúng chuẩn. Đảm bảo cho công trình của bạn có những sản phẩm vật liệu xây dựng tốt, phù hợp nhất cùng công trình nhà bạn trường tồn với thời gian.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0973 022 983-0964297683

Gmail: tamlopnhuathanglong@gmail.com