0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tấm Polycarbonate Chịu Lực Hàng Chính Hãng Đảm Bảo Chất Lượng

Trang chủ Tin thị trường Tấm Polycarbonate Chịu Lực Hàng Chính Hãng Đảm Bảo Chất Lượng

Single Content

Tấm Polycarbonate Chịu Lực Hàng Chính Hãng Đảm Bảo Chất Lượng

  • 28 04 2021
  • Content Phong Việt

Tấm polycarbonate chịu lực là sản phẩm được dùng trong nhiều công trình bởi khả năng chịu lực vượt trội cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, bởi nó được xem là giải pháp thay thế cực hiệu quả cho thủy tinh và kính thông thường. Vậy mua tấm polycarbonate chịu lực hàng chính hãng đảm bảo chất lượng ở đâu?

I. Tấm polycarbonate chịu lực là gì?

Tấm polycarbonate chịu lực là sản phẩm có chứa hạt nhựa polycarbonate theo phương pháp ép đùn nhiệt. Sau thời gian này, nhà sản xuất sẽ cho ra sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt cùng với nhiều loại, kích thước và màu sắc đa dạng. Nhờ vậy mà tấm polycarbonate chịu lực được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay.

II. Ưu điểm nổi bật của tấm polycarbonate chịu lực

Tấm polycarbonate chịu lực đặc ruột có khả năng chịu lực tốt gấp 200 lần so với thủy tinh, khi sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm thường trên 20 năm. Sự kéo dài của tuổi thọ khiến sản phẩm này được ưu tiên sử dụng trong các công trình lớn mang tính bền vững.

Nói về ưu điểm, có thể nói, loại đặc ruột có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và khả năng lấy sáng từ mặt trời tốt giống như kính, đặc biệt, chúng có khả năng ngăn chặn các tia cực tím UV cực kỳ cao. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng uốn cong, tạo thành nhiều hình dáng và có thể ứng dụng vào nhiều công trình kiến trúc dạng mái vòm hoặc khung uốn lượn.

Với việc rất dễ lau chùi, và làm sạch sản phẩm này tương đối dễ dàng nên khi vệ sinh sản phẩm sẽ không gây trở ngại cho người công nhân.

Được đánh giá là sản phẩm an toàn hơn so với kính và đặc biệt chúng có thể kháng hóa chất, kể cả những tác động của môi trường. Tấm polycarbonate chịu lực đặc ruột cũng là sản phẩm dễ cắt, bạn dễ dàng xử lý sản phẩm bằng những dụng cụ thông thường, dễ thi công chứ không quá khó khăn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

III. Mua tấm polycarbonate chịu lực ở đâu hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp tấm polycarbonate chịu lực, tuy nhiên, Tân Nhật Minh là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chúng tôi luôn luôn vận dụng tôn chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, vì vậy chúng tôi cam kết, sản phẩm tấm polycarbonate chịu lực của chúng tôi là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, khẳng định vị thế sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cùng màu sắc tấm polycarbonate chịu lực, đem đến cho bạn đa dạng sự chọn lựa cho các công trình xây dựng trong tương lai. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, Tân Nhật Minh tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với Tân Nhật Minh để được báo giá tấm polycarbonate chịu lực tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

  • Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
  • SĐT: 0973 022 983 - 0964297683
  • Email: tamlopnhuathanglong@gmail.com