0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate ưu điểm, ứng dụng, mua ở đâu?

Trang chủ Tin thị trường Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate ưu điểm, ứng dụng, mua ở đâu?

Single Content

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate ưu điểm, ứng dụng, mua ở đâu?

  • 14 06 2021
  • Composite Thăng Long

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbobate hiện nay được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà cửa và các công trình công cộng. Cấu tạo và tính chất của Polycarbonate như thế nào?

Ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate

Nhựa Polycarbonate có thành phần hóa học là hợp chất Na2(OC6H4) CMe2, chịu được áp lực lớn từ bên ngoài, vật liệu khá nhẹ, dễ dàng vẫn chuyển, thích hợp cho việc tạo khung cho mọi loại đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bạn. Tấm nhựa Polycarbonate có thể thay thế nhiều loại nhựa trên thị trường hiện nay với mục đích sử dựng làm mái lấy sáng, vật liệu phục vụ cho công nghiệp quốc phòng như (bia chống đạn, ...)

Nói về ưu điểm nhựa Polyacarrbonate phải kể đến thứ nhất, khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Polycarbonate có thể chịu được nhiệt độ thấp nhất là – 40oC và tối đa là 130oC mà không bị ảnh hưởng, hay biến đổi các tính chất, trạng thái của mình.

Thứ hai, Khả năng truyền sáng, độ trong suốt chỉ đứng sau kính (80 – 90% so với kính)

Tấm nhựa lấy sáng Polycacbonate cứng hơn và chịu được lâu trong điều kiện nhiệt độ cực cao, một khả năng nổi bật hơn nhiều so với các vật liệu nhựa khác (như polymethyl methacrylate làm từ polige)

Có ưu thì ắt hẳn sẽ có nhược, mặc dù Polycarbonate rất bền và chịu lực cao điểm yếu của loại vật liệu này là độ chống trầy xước kém. Để khắc phục nhược điểm này, một lớp cứng được phủ lên bên trên trong việc sử dụng polycacbonat làm tròng kính hay làm lớp vỏ ngoài các bộ phận của phương tiện vận tải.

Điểm đặc biệt làm cho việc ứng dụng vật liệu này phổ biến là tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có thể chịu đựng việc uốn, đúc mà không xảy ra các biến dạng, không bị nứt hoặc vỡ. Do đó, loại nhựa này có thể được xử lý chế tạo ở nhiệt độ phòng bằng các kỹ thuật tương tự trên kim loại tấm, chẳng hạn như uốn trên phanh.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, Polycarbonate có nhiều ứng dụng rộng rãi

Trong đời sống, tấm nhựa lấy sáng polycarbonate rất được ưu chuộng phục vụ cho: việc thay thế hầu hết các vật dụng trong căn nhà bạn như mặt kính bàn, các đồ dùng trong căn bếp, cửa sổ kính thông thường, làm mái nhà, mái cho vườn rau, vườn hoa, mái hiên, Tòa nhà cao ốc, văn phòng hay các khu công nghiệp quy mô lớn, những nơi yêu cầu lượng điện tiêu thụ công suất lớn. Bời vì thế hàng năm, nhiều doanh nghiệp tiêu tốn hàng chục tỷ đồng vào chi phí, hóa đơn điện, … và loại nhựa này thực sự đã mang đến giải pháp tối ưu cho họ vì tính năng lấy sáng tối đa và giúp tiết kiệm điện năng của nó.

Bên cạnh đó, một ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate là chúng đa dạng màu sắc, chủng loại tạo nên những kiểu dáng bắt mắt, làm đẹp cho các văn phòng, nhất là những văn phòng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao như được sử dụng làm vỏ điện thoại nhờ tính năng nhẹ, bền và dễ dàng tạo kiểu như vỏ điện thoại NOKIA, SamSung, …

Với đặc tính bền và chịu áp lực cao mà tấm nhựa Poly còn được dùng trong an ninh, bảo mật với những tính năng chống trộm thường xuyên được các chính trị gia, giới lãnh đạo sử dụng trong công việc của họ.

Địa chỉ uy tín, hàng đầu về chất lượng tấm nhựa lấy sáng Poly

Lựa chọn Tân Nhật Minh, mọi sự lo lắng về việc cung cấp tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Trên cơ sở nền tảng chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Tân Nhật Minh luôn tự tin và cam kết đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo với giá cả phù hợp nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất & cung cấp.

Mọi thắc mắc về song chắn rác chất lượng hàng đầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0973 022 983 - 0964297683

Email: tamlopnhuathanglong@gmail.com