0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate giá tốt, sử dụng lâu dài

Trang chủ Tin thị trường Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate giá tốt, sử dụng lâu dài

Single Content

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate giá tốt, sử dụng lâu dài

 • 02 06 2021
 • Composite Thăng Long

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate là loại nhựa tổng hợp làm từ một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác

Và đây cũng chính là một yếu tố giúp tạo nên được một dòng sản phẩm mới có độ ổn định cao, trong suốt….

Đặc tính ưu việt của tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate

Các tính chất của nhựa polycacbonat gần giống với polymethyl methacrylate (PMMA), nhưng polycacbonate cứng hơn và chịu được lâu trong điều kiện nhiệt độ cực cao. Điểm dịch chuyển lỏng rắn của nhựa Polycacbonate vào khoảng 147°C, khi qua nhiệt độ này, độ mềm của tấm nhựa polycacbonat tỉ lệ thuận với độ tăng của nhiệt, và hóa lỏng hoàn toàn khi nhiệt độ đạt đến 155°C.

Tấm nhựa Polycacbonate rất bền và chịu lực cao. Polycarbonate có thể chịu đựng việc uốn, đúc mà không xảy ra các biến dạng, cũng không bị nứt hoặc vỡ. Nó có thể được xử lý và hình thành ở nhiệt độ phòng bằng các kỹ thuật tương tự trên kim loại tấm (như uốn trên phanh).

 • Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate có khả năng chống ăn mòn, chống chịu tốt trong môi trường acid, kiềm. Thậm chí sản phẩm còn chịu được nhiệt gia công lên đến 240 độ F.
 • Hấp thụ ánh sáng mặt trời và lấy sáng tốt như kính lại có khả năng ngăn chặn tia cực tím (UV) cao.
 • Cách nhiệt, cách âm tốt, giúp mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông.
 • Có độ bền gấp kính hơn 200 lần, tuổi thọ lên đến trên 20 năm.
 • Dễ uốn cong, tạo dáng, là vật liệu lý tưởng và thích hợp cho những thiết kế dạng khó trong xây dựng như mái vòm, khung uốn lượn.
 • Mặc dù được chế tạo với khả năng chống đỡ các công trình hạng nặng nhưng tấm lợp poly lại có trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc. Với 1 tấm poly trong đạt chuẩn thì sẽ có trọng lượng 1200kg/m3. Nhẹ gấp đôi so với thủy tinh cùng thể tích.

Chính những ưu điểm này mà các sản phẩm tấm nhựa Poly đều được đánh giá cao về độ bền, thích hợp sử dụng lâu dài và được săn đón nhiều trong ngành xây dựng hiện nay.

Báo giá Tôn nhựa hiện nay tùy thuộc vào sơ bộ mét vuông khách hàng đặt mua

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các loại độ dày (từ 0.5mm đến 2,5mm) của tấm phẳng, tấm sóng với đa dạng các loại sóng: 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng, … đa dạng màu sắc và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm composite đều được bảo hành từ 5 đến 20 năm tùy theo từng loại độ dày và yêu cầu của khách hàng.

 • Tấm lợp lấy sáng composite 1,0 lớp khối lượng 0,75kg
 • Tấm lợp lấy sáng composite 1,5 lớp khối lượng 1,2kg
 • Tấm lợp lấy sáng composite 2,0 lớp khối lượng 1,5kg
 • Tấm lợp lấy sáng composite 2,5 lớp khối lượng 1,9kg
 • Tấm lợp lấy sáng composite 5,0 lớp khối lượng 3,8kg

Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng từ nhà ở đến công cộng

Các kỹ thuật biến đổi chính làm nên tính ứng dụng cao cho nhựa polycarbonate:

 • Đùn thành ống, thanh và các cấu hình khác bao gồm đa tường
 • Đùn với hình trụ (calenders) thành các tấm (0,5–20 mm (0,020–0,787 in)) và phim (dưới 1 mm (0,039 in)), có thể được sử dụng trực tiếp hoặc sản xuất thành các hình dạng khác bằng kỹ thuật tạo hình nhiệt hoặc chế tạo thứ cấp, chẳng hạn như uốn, khoan hoặc định tuyến. Do tính chất hóa học của nó, nó không có lợi cho việc cắt bằng laser.
 • Ép phun thành các sản phẩm sẵn sàng

Với sứ mệnh đối với khách hàng, ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, xứng tầm là thương hiệu uy tín, bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng trong cả nước. Tân Minh Nhật chuyên sản xuất các loại tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate sẽ cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt liên hệ: 0973 022 983-0964297683

Gmail: tamlopnhuathanglong@gmail.com