0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ chất lượng tốt

Trang chủ Tin thị trường Tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ chất lượng tốt

Single Content

Tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ chất lượng tốt

  • 28 04 2021
  • Composite Thăng Long

Tấm Lợp Lấy Sáng được sử dụng rất nhiều ở các công trình từ dân sinh cho đến công nghiệp và nông nghiệp và cả công trình công cộng với nhiều công dụng khác nhau.

Tấm lợp lấy sáng thông minh ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Ứng dụng trong nông nghiệp:

lấy ánh sáng hiệu quả cho cây trồng để giúp phát triển tốt cũng như đạt năng suất nhất. Thay vì dùng kính như trước đây thì bạn sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ dàng lắp đặt.

Sử dụng trong dân sinh hay tại các công trình công cộng:

Khả năng lấy ánh sáng cũng như gió tự nhiên hiệu quả tại giếng trời chung cư. Để đem lại không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

  • Dùng để làm mái lợp lấy sáng trong các nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi gia súc
  • Làm mái hiên che nắng, giếng trời trong nhà, các công trình sân vườn, khu vui chơi, nhà xe,..
  • Nhờ vào tính bền bỉ và chống ăn mòn axit nên tấm nhựa lấy sáng thông minh còn được sử dụng để lợp trong những nhà máy hóa học như thùng đựng hóa chất, hầm bioga, bể lọc chống ăn mòn axit
  • Lấy sáng cho hồ bơi hay các công trình ở gần biển phải chịu tác động của hơi muối mà những vật liệu khác không thể sử dụng

Tại sao tấm lợp lấy sáng ngày càng được sử dụng rộng rãi như vậy?

Tấm lợp lấy sáng thông minh làm từ vật liệu Polycacbonat (là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo).

Polycacbonat là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác. Nên Polycacbonat dễ dàng chế tác, đúc, và uốn nóng.

  • Polycacbanat cách nhiệt và chịu nhiệt tốt: nó có thể chịu được nhiệt độ thấp nhất là – 40 oC và tối đa là 130 oC mà không bị ảnh hưởng, hay biến đổi các tính chất, trạng thái của mình.
  • Khả năng truyền sáng, độ trong suốt: chỉ đứng sau kính, đạt tới 80 – 90% so với kính. Có khả năng chống tia cực tím nếu lớp bề mặt được rải lớp chống UV.
  • Ngoài ra, nhựa polycarbonate có trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng ½ kính nên dễ dàng gia công, vận chuyển và thi công.

Những tấm lợp lấy sáng đơn lẻ có thể nhìn thấy được. Cho nên đây là một khía cạnh khá quan trọng của thẩm mỹ tòa nhà trong các mẫu, màu sắc và kết cấu.

Hiện tại tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn sử dụng tấm lợp lấy sáng thông minh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ứng dụng trang trí ngoại thất gia đình: Tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đem tới nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Có thể làm mái vòm cửa sổ, mái che sân, …Đặc biệt sản phẩm này còn có thể cách chống tia UV tốt bảo vệ cho gia đình của bạn.