0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Song chắn rác Composite thông minh thế hệ mới

Trang chủ Tin thị trường Song chắn rác Composite thông minh thế hệ mới

Single Content

Song chắn rác Composite thông minh thế hệ mới

  • 22 05 2021
  • Composite Thăng Long

Song chắn rác Composite là một loại vật liệu thông minh cho xu hướng vật liệu thế hệ mới. Với chất liệu nhựa Composite bền bỉ nhiều ưu điểm khác nhau của loại vật liệu này, song chắn rác được đưa vào các công trình bảo vệ môi trường ngăn chặn rác thải, nước thải trong đời sống.

Song chắn rác Composite là gì?

Composite là loại vật liệu tổng hợp được tạo nên từ chất liệu nền là polyme, các hợp kim, kim loại và các gốc cacbon. 

Song chắn rác là một sản phẩm tuy đơn giản nhưng chắc chắn không thể thiếu đối với các công trình giao thông đô thị, thành phố lớn như: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng,... Những nơi có mật độ dân số cao, vấn đề môi trường bị ô nhiễm ở mức báo động cần chú ý.

Sự kết hợp của 2 yếu tố song chắn rác và vật liệu Composite tại nên sản phẩm song chắn rác Composite với nhiều công dụng, ưu điểm đưa vào ứng dụng trong việc ngăn chặn rác thải bảo vệ môi trường.

Tác dụng to lớn của song chắn rác Composite trong cuộc sống

Sản phẩm có nhiều ưu điểm khác nhau tạo nên một loại song chắn rác thông minh thế hệ mới, tốt và tiên tiến hơn song chắn rác thế hệ cũ.

Ưu điểm sản phẩm

- Vật liệu được làm từ Composite có giá thành rẻ hơn nhiều so với vật liệu thép và gang, nguyên liệu cấu thành nên chất liệu này cũng dễ dàng tìm kiếm với chi phí thấp. Bởi vậy mà song chắn rác làm bằng vật liệu Composite cũng rẻ hơn rất nhiều so với song chắn rác cũ sử dụng chất liệu thép và gang. Thông thường sản phẩm chỉ bằng 70% giá của các sản phẩm cùng loại khác nguyên liệu cấu tạo thành

- Trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt. Với trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gang và thép loại chất liệu này có thể dễ dàng di chuyển với số lượng lớn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Tình trạng bị đánh cắp song chắn rác và hố ga ngày càng phổ biến, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các công trình thoát nước, gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho người đi đường. - Vật liệu làm bằng gang, thép có giá trị cao và có thể dễ dàng tái chế sử dụng. Vật liệu làm bằng Composite với tính chất khó tái chế và giá thành rẻ có thể hạn chế được việc bị trộm, cắp.

- Sản phẩm không bị tác động bởi yếu tố mưa, nắng. Có thể đặt tại những môi trường khắc nghiệt như dưới chất thải, hóa chất vẫn không hề bị hư hại.

- Chịu được trọng lực tốt và không gây nhiều tiếng ồn. Địa điểm đặt sản phẩm thường là nơi công cộng, nhiều xe cộ đi lại vì thế lượng trọng lực phải chịu là rất lớn, song chắn rác Composite có thể làm được điều này và không phát ra âm thanh lớn khi có phương tiện di chuyển qua.

Tác dụng to lớn trong cuộc sống

Song chắn rác có tác dụng to lớn trong việc xử lý nước thải, bởi những rác thải được xả xuống từ công nghiệp hay dân dụng khi trôi xuống cống sẽ gây tắc nghẽn. Để ngăn được lượng rác thải chảy xuống cống thì song chắn rác đã thực hiện công việc ngăn chặn rác thải, tránh trường hợp bị tắc nghẽn gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt và việc khơi thông đường cống nước cũng rất tốn thời gian và công sức.

Những loại rác thô, to, rắn hay giấy, nilong đều là những loại chất liệu khó phân hủy, trong nhiều năm liền vẫn còn nguyên vẹn không thay đổi. Nếu như những chất liệu này rơi xuống cống sẽ là nguyên nhân chính gây đến việc tắc đường ống nước, dẫn đến nhiều khó khăn cho khâu xử lý rác thải sinh hoạt và nước thải trong đô thị.

Với những ưu điểm và tính chất ưu việt hơn song chắn rác truyền thống, song chắn rác Composite sẽ đem đến cho công trình xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt dễ dàng hơn bao giờ hết và tăng tính thẩm mỹ cho công trình