0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Song chắn rác Composite giá tốt siêu chất lượng

Trang chủ Tin thị trường Song chắn rác Composite giá tốt siêu chất lượng

Single Content

Song chắn rác Composite giá tốt siêu chất lượng

  • 26 04 2021
  • Content Phong Việt

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về các loại vật liệu mới ngày càng tăng, điển hình là song chắn rác làm từ vật liệu composite. Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nó chứa nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại song chắn rác đang có hiện nay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về song chắn rác composite giá tốt cũng như những ưu và nhược điểm nổi bật của sản phẩm.

I. Vật liệu composite là gì? Ứng dụng của vật liệu composite

Vật liệu composite hay còn gọi là compozit là một vật là một loại nhựa tổng hợp. Nó khác với các loại nhựa thông thường như PE, PP, PVC….. Bởi nó là sự pha trộn giữa nhựa và chất độn và các chất phụ gia khác. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu. Giúp sản phẩm có nhiều đặc tính mới. Nhờ đó composite được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, xây dựng và dân dụng.

II. Ứng dụng của vật liệu composite          

Composite được ứng dụng trong rất nhiều ngành, xây dựng , dân dụng, y tế,… Ứng dụng điển hình nhất là ứng dụng trong ngành xây dựng hạ tầng. Những sản phẩm được sản xuất từ composite điển hình như:

•           Nắp hố ga composite

•           Song chắn rác composite

•           Lưới chắn rác bằng composite

•           Nắp thu thăm composite

•           Tấm grating composite

•           ….

Ngoài ra nó còn được ứng dụng ở nhiều ngành khác và một số sản phẩm chủ yếu khác như: Vỏ động cơ tên lửa, vỏ tên lửa máy bay tàu vũ trụ, bình chịu áp lực cao. Vậy song chắn rác composite giá tốt có những ưu điểm nổi bật gì.

III. Ưu điểm của song chắn rác composite

Hiện nay trên thị trường chỉ có hai loại vật liệu làm song chắn rác là gang và thép. Với song chắn rác bằng gang cũng có rất nhiều ưu điểm như chịu tải tốt, độ bền cao. Tuy nhiên nó cũng tồn tại những nhược điểm như: trọng lượng nặng, khó sản xuất, giá thành cao, thẩm mỹ thấp. Lưới chắn rác bằng thép cũng vậy cũng nhiều ưu điểm như gang nhưng nó cũng tồn tại những nhược điểm tương tự gang.

  1. Ưu điểm của lưới chắn rác composite

Thừa hưởng đặc tính của rất nhiều vật liệu. Song chắn rác được làm bằng composite có rất nhiều ưu điểm như:

•           Ưu điểm về trọng lượng: Composite có trọng lượng chỉ bằng 1/4 lưới chắn rác bằng gang và thép. Dễ dàng vận chuyển bảo dưỡng và lắp ráp.

•           Chịu tải tốt, độ bền cao: Do được thử hưởng rất nhiều cơ lý tính của rất nhiều vật liệu khác nhau. Nên nó chịu được tải rất tốt và độ bền  rất cao. Sử dụng được hầu hết trong các môi trường, kể cả môi trường khắc nghiệt.

•           Thẩm mỹ cao: Composite không bị hạn chế màu sắc như gang và thép. Đặc biệt bề mặt có thể chạm khắc hoa văn tinh xảo nên đem lại độ thẩm mỹ rất cao.

•           Giá thành rẻ: Giá thành của composite rẻ hơn rất nhiều so với lưới chắn rác grating. Giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và nhà thầu.

•           Khả năng chống trộm tốt: Do composite là một vật liệu không thể tái chế. Nên hạn chế tối đa việc mất cắp.

•           Không tạo ra tiếng ồn: Khác với song chắn rác làm từ tấm grating và gang thì lưới chắn rác bằng composite không tạo ra tiếng ồn khi đi qua.

  1. Nhược điểm của song chắn rác composite

Composite cũng không phải một vật liệu hoàn hảo. Nó cũng tồn tại một nhược điểm là không thể tái chế. Tuy nhiên độ bền cao nó có thể dùng từ 20 – 30 năm. Nên đây cũng không phải một nhược điểm mà bạn cần quá quan tâm.

Tuy nhiên để có chọn được song chắn rác composite giá tốt và siêu chất lượng bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp vật liệu này uy tín.

Công ty TNHH TM và Sản Xuất Tân Minh Nhật là một trong những địa chỉ cung cấp song chắn rác composite giá tốt hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, Tân Minh Nhật chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX TÂN MINH NHẬT

Địa chỉ: Số 32, Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0973 022 983 - 0964297683

Email: tamlopnhuathanglong@gmail.com