0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Ống composite công nghiệp chất lượng cao

Trang chủ Tin thị trường Ống composite công nghiệp chất lượng cao

Single Content

Ống composite công nghiệp chất lượng cao

  • 04 08 2020
  • Composite Thăng Long

Cung cấp ống composite số một Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm có giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm cao, chính sách bảo hành uy tín.

Ống composite từ lâu đã trở thành một dòng sản phẩm thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng và tạo được cho mình được chỗ đứng riêng trong vô vàn các loại vật liệu tổng hợp. Có một sự thật, đó là nó đang từng bước soán ngôi các loại ống làm bằng bê tông thông thường. 

 

Ống composite

Ống composite

Tân Minh Nhật – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nhờ vào độ bền và tính chống rò rỉ, chống ăn mòn vượt trội, ống composite thường được sử dụng làm các đường ống dẫn nước đặc thù (nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, hóa chất,…) Ngoài ra, nếu được áp dụng những nguyên lý chế tạo còn có thể tạo ra những dòng sản phẩm có các tính chất bổ sung như: kháng điện, kháng nhiệt, kháng một số loại hóa chất,… Thế nhưng cũng chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, việc tìm và đặt mua ống composite chất lượng cao và đảm bảo uy tín sẽ rất khó khăn.

Ống composite của chúng tôi chắc chắn sẽ là đáp án cho bài toán khó của bạn! Nếu như nhắc đến “Việt Nam ngàn năm Văn hiến” các bạn hẳn sẽ nghĩ đến Hoàng thành Thăng Long, vậy thì nhắc đến dòng sản phẩm ống composite các bạn chắc chắn sẽ nghĩ về đến chúng tôi. Sản phẩm của Tân Nhật Minh - Công ty chuyên sản xuất ống composite cam kết đáp ứng được những tiêu chí sau:

   -   Không phản ứng với hầu hết các loại hóa chất gây ăn mòn, cực kỳ khó bị oxi hóa khiến cho thời gian sử dụng vô cùng lâu dài và bền bỉ.

   -  Khả năng chịu nhiệt tốt, dẫn nhiệt cực thấp, đảm bảo giảm nguy cơ bắt lửa và đặc biệt là vô cùng bền bỉ dưới mọi loại thời tiết cũng địa hình trắc trở.

    -  Đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước.

   -  Trọng lượng vô cùng nhẹ nếu so với các loại ống bằng gang thép hay bê tông có cùng kích thước, đảm bảo giảm mạnh chi phí lắp đặt cũng như tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

   -  Quy trình sản xuất chuyên nghiệp hiện đại, đội ngũ thi công năng lực cao, đảm bảo mọi quy trình an toàn trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.

Ống composite chất lượng cao Thăng Long

Ống composite chất lượng cao Thăng Long

Để biết thêm về ống composite và các các sản phẩm đa dạng khác cũng như tra cứu thông tin dịch vụ, truy cập website: thanglongcomposite.com, hoặc liên hệ Tân Minh Nhật – công ty sản xuất và phân phối sản phẩm ống composite.