0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Mua tôn nhựa lấy sáng ở hà nội? Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng.

Trang chủ Tin thị trường Mua tôn nhựa lấy sáng ở hà nội? Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng.

Single Content

Mua tôn nhựa lấy sáng ở hà nội? Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng.

  • 02 06 2020
  • Composite Thăng Long

Tấm nhựa lấy sáng thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi tại Việt  Nam với những lợi ích nổi bật. Tôn nhựa lấy sáng với thiết kế thông minh mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà bạn. Vừa tiết kiệm vừa có tính thẩm mỹ cao. Vậy mua tôn nhựa lấy sáng ở Hà Nội tại đâu uy tín và loại tôn nhựa lấy sáng nào phù hợp với ngôi nhà bạn?

Hình ảnh tôn nhựa lấy sáng.

Hình ảnh tôn nhựa lấy sáng.

1. Phân loại tôn nhựa lấy sáng

   -  Tôn nhựa lấy sáng dạng Poly rỗng: Là dạng tôn nhựa lấy sáng có dạng ruột rỗng, trọng lượng nhẹ, giá thành rất rẻ phù hợp làm tấm chắn tại các quán ăn bình dân hoặc dùng để cách âm giữa các vách tường.

Tôn nhựa lấy sáng dạng rỗng

Tôn nhựa lấy sáng dạng rỗng

   -  Tôn nhựa lấy sáng dạng Poly đặc: Là dạng tôn nhựa lấy sáng dạng Poly đặc ruột, có trọng lượng nặng và giá thành cao hơn tôn nhựa lấy sáng dạng rỗng. Tôn nhựa lấy sáng dạng đặc có khả năng cường lực tốt là chịu áp lực cao.

2. Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng

   -  Khả năng lấy sáng hiệu quả: Cấu tạo trong suốt giúp truyền tải ánh sáng tốt. Màu sắc của tấm Poly cũng khá đa dạng từ trong suốt, xanh, trắng đục, vàng,... giúp bạn thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích.

   -  Khả năng cách nhiệt cao: Với khả năng khúc xạ ánh sáng tốt thì nhựa lấy sáng Poly có khả năng cách nhiệt tốt hơn hẳn các vật liệu như kính, vải mỏng, màng lưới,… Vừa mang ánh nắng trong ngập trong không gian bạn muốn vừa tiết kiệm được điện năng khi không phải sử dụng các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ.

   -  Độ bền lớn, có khả năng chịu áp lực cao: Do được cấu tạo từ nhựa dẻo Poly nên tôn nhựa lấy sáng có khả năng chịu được các va đập mạnh lớn mà không gây vỡ, hỏng tẩm nhựa. Ngoài ra nhựa Poly cũng có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn từ nước mưa tốt khiến cho tôn nhựa lấy sáng có thời hạn sử dụng khá cao.

   -  Khả năng cách âm tốt: Các loại tôn nhựa Poly rỗng có khả năng cách âm cao phù hợp làm vật liệu xây dựng các phòng cách âm.

   -  Ứng dụng cao: Các loại tôn nhựa lấy sáng có khả năng ứng dụng trong lợp mái nhà kính, lợp mái nhà xe, hồ bơi, lợp mái nông nghiệp, xây dựng vách cách âm,…

   -  Chi phí rẻ: So với các vật liệu xây dựng khác thì tôn nhựa lấy sáng Poly có chi phí khá rẻ và khả năng truyền sáng khá tối ưu.

Tôn nhựa lấy sáng mang nhiều ưu điểm nổi bật

Tôn nhựa lấy sáng mang nhiều ưu điểm nổi bật

Không thể phủ nhận tôn nhựa lấy sáng đã và đang trở thành một vật liệu quan trọng trong đời sống hiện đại. Liên ngay với công ty sản xuất và phân phối tôn nhựa lấy sáng Tân Minh Nhật qua website: thanglongcomposite.com để mua tôn nhựa lấy sáng ở Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao.