0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Mua tôn nhựa lấy sáng composite đơn vị nào tốt nhất

Trang chủ Tin thị trường Mua tôn nhựa lấy sáng composite đơn vị nào tốt nhất

Single Content

Mua tôn nhựa lấy sáng composite đơn vị nào tốt nhất

  • 04 08 2020
  • Composite Thăng Long

Nếu quý khách hàng cần tìm đơn vị đặt hàng tôn nhựa lấy sáng composite. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin bổ ích và địa chỉ uy tín mua hàng.

Tôn nhựa lấy sáng composite là một trong sản phẩm đang được thị trường tiêu thụ rộng rãi. Nhờ ưu điểm vượt trội dòng sản phẩm này mang lại. Giá cả tôn nhựa rất phải chăng cùng dịch vụ ưu đãi khiến sản phẩm bán rất chạy trong thời gian qua.

 

Tôn nhựa chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tôn nhựa chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ưu điểm tôn nhựa lấy sáng composite

Tôn nhựa lấy sáng composite có độ bền cao nhờ làm chất liệu nhựa composite. Loại nhựa có đặc điểm bền, dai và độ kết dính tốt. Do vậy thời gian sử dụng tôn nhựa này lên đến hàng chục năm.

Sản phẩm này đánh giá rất bền và chịu được tác động khắc nghiệt thời tiết. Chính vì vậy với điều kiện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như Việt Nam sử dụng tôn nhựa này hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế miếng tôn theo chiều lượn sóng giúp giảm tải áp lực lên mái nhà khi trời mưa to hoặc chứa ngại vật bám dính trên mái.

Sản phẩm có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt, chịu lực và chống chịu ăn mòn thời tiết không biến dạng, méo mó hay bạc màu qua thời gian.

Cấu tạo lượn sóng rất tiện ích khi gia công sử dụng

Cấu tạo lượn sóng rất tiện ích khi gia công sử dụng

Địa chỉ mua tôn nhựa lấy sáng composite

Tân Nhật Minh là một trong đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp tôn nhựa chất lượng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng có cơ hội lựa chọn sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng. Các sản phẩm tôn nhựa tại đây rất nhiều mẫu mã khác nhau:

  -   Tôn nhựa lấy sáng composite dạng sóng có các loại sóng 5,6,7,9,11,12 sóng màu sắc , độ dài , độ dày làm theo yêu cầu của khách hàng

  -   Tôn nhựa lấy sáng composite dạng phẳng màu sắc , độ dài , độ dày làm theo yêu cầu của khách hàng

  -   Tôn nhựa lấy sáng dạng sóng pro màu sắc , độ dài , độ dày làm theo yêu cầu của khách hàng

  -  Tôn nhựa Cliplock/tôn cliplock màu sắc , độ dài , độ dày làm theo yêu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hành 12 tháng

Chính sách bảo hành 12 tháng

Ngoài ra khi mua hàng Tân Nhật Minh các bạn còn được hưởng mức giá rất ưu đãi kèm theo chương trình quà tặng đặc biệt. Với đơn hàng số lượng lớn sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển tốt nhất. Quý khách hàng còn chần chừ gì không liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://thanglongcomposite.com, để mua tôn nhựa lấy sáng composite với giá ưu đãi nhất.