0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

BỒN BỂ COMPOSITE

Trang chủ Hầm, bể bioga nhựa composite

Hầm, bể bioga nhựa composite

Hotline:0973 022 983

Product

Hiện nay việc xử lý các loại chất thải trong chăn nuôi như thế nào cho hiệu quả, đảm bảo được an toàn tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường đang được nhiều hộ chăn nuôi quan tâm. Nhiều người chỉ biết đến hầm, bể bioga để hạn chế sự ô nhiễm của các chất thải. Tuy nhiên trong số nhiều loại hầm bioga thì chắc chắn hầm, bể bioga nhựa composite được đánh giá là hiệu quả hơn và là giải pháp tốt nhất trong việc xử lí chất thải trong chăn nuôi. Tân Hoàng Minh sẽ giúp bạn thấy được những ưu và nhược điểm qua bài viết dưới đây nhé!

Hầm, bể bioga nhựa composite là gì?

Hầm, bể bioga được xem là nơi để chứa các loại chất thải trong chăn nuôi như phân của gia súc hay gia cầm, để nó phân hủy, lên men và tạo ra được khí gas phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

Việc sử dụng các hầm, bể bioga sẽ giúp bảo vệ được môi trường không khí và môi trường đất. Bên cạnh đó thì việc lên men và tạo ra khí gas sẽ giúp cho người sử dụng trong sinh hoạt như đun, nấu…

Hầm, bể bioga nhựa composite chất lượng

Hầm, bể bioga nhựa composite chất lượng

Có nhiều hầm, bể bioga được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gạch, phủ bạt chống thấm… trong đó hầm, bể bioga nhựa composite được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất bởi nó được làm từ nhựa composite giúp chống ăn mòn hiệu quả, chống chịu được với mọi thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm của hầm, bể bioga nhựa composite 

    -  Hầm, bể bioga nhựa composite hoàn toàn có thể lắp đặt được những nơi có môi trường khắc nghiệt hay những nơi bị nhiễm mặn hay phèn.

    -   Nhựa composite có khả năng chống ăn mòn cao nên thời gian sử dụng lâu bền.

    -  Lắp đặt đơn giản, dễ dàng di chuyển vì trọng lượng nhẹ và có thể tháo rời. Hơn thế nữa, loại thiết bị này có khả năng tự đẩy được khí gas a bên ngoài trong trạng thái dư thừa.

    -  Các chất cặn được thải ra bên ngoài hoàn toàn có thể sử dụng để bón phân cho các loại cây trồng hiệu quả. 

Tân Hoàng Minh chuyên cung cấp hầm, bể bioga nhựa composite

Tân Hoàng Minh chuyên cung cấp hầm, bể bioga nhựa composite

Hy vọng với những chia sẻ trên, Tân Hoàng Minh sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về hầm, bể bioga nhựa composite để có thể lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm về hố bioga phù hợp. Nếu có nhu cầu về sản phẩm này cũng như tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ https://thanglongcomposite.com.