0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Giới thiệu các loại nắp hố ga

Trang chủ Tin thị trường Giới thiệu các loại nắp hố ga

Single Content

Giới thiệu các loại nắp hố ga

  • 04 06 2020
  • Composite Thăng Long

Có lẽ đối với mỗi người chúng ta, các loại nắp hố ga không còn là điều gì xa lạ. Chúng ta có thể thấy chúng ở bất kỳ đâu trên các tuyến phố, đường xá,… Hay chúng ta còn sử dụng các loại nắp hố ga trong chính gia đình của mình. Nhìn chung, chức năng của các loại nắp hố ga này đều là để che đậy hệ thống đường ống cống, hay hệ thống nước thải của gia đình nói riêng và cộng đồng nói chung.

Giới thiệu các loại nắp hố ga

Giới thiệu các loại nắp hố ga

Các loại nắp hố ga phổ biến hiện nay

Các loại nắp hố ga cũng có sự đa dạng, phong phú về kích thước, hình dáng, chất liệu nhằm phục vụ nhu cầu trong thị trường của người tiêu dùng. Sau đây tôi xin cung cấp một số loại nắp hố ga phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay:

Nắp hố ga bằng gang: Đây là loại nắp hố ga được sản xuất và được sử dụng lâu đời nhất trong tất cả các loại hố ga. Giá thành của nắp hố ga bằng gang khá rẻ, và độ bền cao, có thể chịu nén, chịu uốn khá tốt.

Nắp hố ga bằng composite: Loại nắp hố ga được tạo nên từ tổng hợp các loại nguyên liệu khác nhau. Chúng khá là nhẹ và có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, sử dụng được dưới bất kỳ thời tiết khắc nghiệt như thế nào.

Nắp hố ga bằng bê tông: Loại này thường được ít người sử dụng đến vì độ bền khá kém, cũng như có trọng lượng nặng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi vệ sinh cống cũng gặp nhiều bất lợi.

Nơi cung cấp các loại nắp hố ga uy tín, chất lượng

Cửa hàng Tân Minh Nhật là một trong những cơ sở uy tín cung cấp các loại nắp hố ga chất lượng cho khách hàng. Tại cửa hàng, các loại nắp hố ga đều được kiểm tra chặt chẽ, tránh hư hỏng rồi mới được trưng bày để buôn bán cho các khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm nắp hố ga.

Giới thiệu các loại nắp hố ga

Giới thiệu các loại nắp hố ga

Bên cạnh đó, các loại nắp hố ga tại cửa hàng cũng khá đa dạng và phong phú về chủng loại, kích thước, mẫu mã,… cũng như về nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu và vật liệu tạo nên sản phẩm các loại nắp hố ga mà giá cả cũng hợp lý, phải chăng.

Khi đến với cửa hàng Tân Minh Nhật, quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về các loại nắp hố ga, đồng thời hướng dẫn, giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm nắp hố ga mà mình ưng ý, hài lòng.