0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Cấu tạo song chắn rác

Trang chủ Tin thị trường Cấu tạo song chắn rác

Single Content

Cấu tạo song chắn rác

  • 04 06 2020
  • Composite Thăng Long

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, tỷ lệ rác thải ngày càng nhiều. Vì thế mà các công ty vật tư môi trường luôn cố gắng tìm tòi nghiên cứu phát minh nhiều thiết bị giúp lọc rác thải, tiêu biểu là sản phẩm song chắn rác. Sản phẩm được phân phối tại nhiều công ty, nhưng chất lượng nhất là tại công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật. Cùng tìm hiểu cấu tạo song chắn rác Tân Minh Nhật qua bài viết này nhé!

Cấu tạo song chắn rác

Song chắn rác tại Tân Minh Nhật

Song chắn rác tại Tân Minh Nhật

Song chắn rác được cấu tạo các thanh chắn rác xếp cạnh nhau và hàn cố định trên khung chắc chắn, được đặt ở các mương dẫn nước. Tùy kích thước giữa các khe hở mà song chắn rác sẽ có nhiều loại khác nhau.

Song chắn rác Tân Minh Nhật được sản xuất từ vật liệu mới, với độ bền vượt thời gian và có thể tái sử dụng. Vật liệu cấu tạo song chắn rác chủ yếu là composite được đánh giá là vật liệu nhẹ chỉ bằng ¼ gang thép thông thường, đây là ưu điểm nổi bật của song chắn rác tại Tân Minh Nhật so với các thương hiệu khác trên thị trường. Song chắn rác tại Tân Minh Nhật đa dạng về màu sắc, độ dày tải trọng phù hợp điều kiện, nhu cầu nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Chính điều này đã giúp sản phẩm chinh phục hàng ngàn trái tim khách hàng gần xa.

Công dụng song chắn rác

Song chắn rác – sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo vệ môi trường

Song chắn rác – sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo vệ môi trường

Song chắn rác là khâu đầu tiên và không thể thiếu trong bất kỳ quy trình xử lý rác thải, với công dụng giữ những loại chất thải rắn to, dễ bị nghẹt lại trong quá trình xử lý nước thải. Mặc khác với thiết kế tiện dụng không kém phần thẩm mỹ, sản phẩm đảm bảo nét đẹp cho các công trình xây dựng cũng như độ an toàn trong quá trình thi công và sử dụng công trình.

Ưu điểm song chắn rác Tân Minh Nhật

Song chắn rác của công ty Tân Minh Nhật được khách hàng khen ngợi vì các ưu điểm sau:

   -   Giá thành thấp phù hợp điều kiện kinh tế nhiều đối tượng.

   -   Vật liệu cao cấp, nhẹ, dễ dàng tháo lắp di chuyển.

   -  Khả năng chịu sự ăn mòn cao của môi trường hay các lực tác động khác từ bên ngoài.

   -  Tính thẩm mỹ cao, dễ thao tác thực hiện.

Cấu tạo song chắn rác khiến nó trở thành vật rất tiện dụng trong việc bảo vệ môi trường, rất cần thiết cho các công trình xây dựng và sinh hoạt. Liên hệ ngay website: http://thanglongcomposite.com để biết thêm chi tiết.