0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Bọc bể Composite chống ăn mòn

Trang chủ Tư vấn Bọc bể Composite chống ăn mòn

Single Content

Bọc bể Composite chống ăn mòn

  • 30 10 2016
  • Composite Thăng Long

Trải qua thời gian, các thùng chứa hay hầm bể sẽ bị ăn mòn và xuống cấp. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến mĩ quan mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, cũng như môi trường xung quanh nếu như thùng chứa dùng để đựng hóa chất.
        Mất thời gian, tiền bạc để tìm giải pháp cất giữ bảo quản hóa chất hay các loại chất thải công nghiệp, chất thải chăn nuôi... đang là nỗi lo của nhiều công ty, nhà xưởng. Với công nghệ composite, tất cả các nỗi lo trên đều đã được giải quyết.

Ưu điểm của vật liệu composite là bền theo thời giantrơ với các loại hóa chất nên có khả năng chống ăn mòn, axit hóa, kiềm hóa.

Thăng Long Composite chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn các sự lựa chọn từ vật liệu composite. Không chỉ cung cấp các sản phẩm đúc sẵn bằng composite như: hầm biogas composite, ghế nhựa, thùng rác hay thùng chứa hóa chất bằng nhựa composite... chúng tôi còn tiến hành bọc phủ composite, bọc chống ăn mòn cho các sản phẩm thùng chứa, bồn bể...
        Mọi lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành,  chúng tôi đảm bảo với chất lượng sản phẩm cao nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG LONG COMPOSITE
VPDD: Số 32, phố Thanh Lân, ngõ 55, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
Nhà máy: Khu dân cư Văn Giai, phường Chí Minh, thị xã Chí Linh, Hải Dương 
Email: info@thanglongcomposite.com
Website: http://thanglongcomposite.com  - http://chongthamcomposite.net/ - http://bonbecomposite.com/