0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

BỂ BIOGAS, BẤN BỂ BIOGAS COMPOSITE, BỂ BIOGAS, BIOGAS

Trang chủ Tin mới BỂ BIOGAS, BẤN BỂ BIOGAS COMPOSITE, BỂ BIOGAS, BIOGAS

Single Content

BỂ BIOGAS, BẤN BỂ BIOGAS COMPOSITE, BỂ BIOGAS, BIOGAS

  • 26 11 2016
  • Composite Thăng Long

Trên thị trường tại thời điểm này đang bày bán nhiều sản phẩm hầm ủ biogas, dùng các loại vật liệu, chức năng cũng khác nhau hoàn toàn. Bà con hãy tìm hiểu loại BỂ BIOGAS COMPOSITE THĂNG LONG thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với các ưu điểm vượt trội sau đây nhé

Vậy hầm biogas composite có các tính năng độc đáo gì so với loại hầm bể đang có trên thị trường Cùng tò mò các khái niệm cơ bản nhất về hầm biogas composite qua các thông tin hữu ích dưới đây nhé

Hầm biogas được chôn sâu dưới lòng đất, kết hợp với độ kín khí của hầm bể biogas gần như tuyệt đối, vi sinh vật sẽ phân rã lượng phân từ chuồng trại tạo ra lượng khí biogas có thể cháy đc. Vi sinh vật phân rã và sinh ra khí gồm: metan (CH4), nitơ (N2), cacbon dioxit (CO2) & H2S. Chỉ riêng sự phân hủy chất hữu cơ bởi các vi sinh vật ở môi trường hiếm khí mới cho ra lượng lớn khí metan chiếm tới 60% lượng khí bên trong hầm ủ và quan trọng là khí đó cháy được.

Nhờ có hầm biogas composite toàn bộ lượng phân thải từ chuồng trại được chuyển hóa thành khí đốt giúp cho các hộ gia đình nấu nướng phần nào. Vậy khái niệm hầm biogas là gì chắc hẳn bà con đã nắm rõ. Bây giờ giải quyết câu hỏi hầm biogas có lợi ích gì đối với chăn nuôi. Phân thải được tự động nạp vào hầm biogas 1 cách tự động sau 12-15 ngày sẽ tạo ra lượng khí gas phục vụ đun nấu.

Vừa chứa được chất thải từ khu chuồng trại mà lại còn có cả gas nấu nướng thỏa thích.còn gì hạnh phúc khi hầm bể biogas sau khi lắp đặt khoảng 1 tuần là đã sinh ra lượng khí gas cho bà con nấu ăn thoải mái, khu vực chăn nuôi cũng nhờ đó mà được thắp sáng, ủ ấm vào mùa đông, chuồng trại lúc nào cũng trong tình trạng sạch sẽ ấm áp, khô ráo, hạn chế dịch bệnh.

Vật liệu nhựa cao cấp composite đem lại cho hầm bể biogas nhiều lợi ích như hầm bể có kết cấu vững chắc, khó biến dạng, chịu được áp suất khí sinh ra bên trong hầm. Hầm biogas có một hệ thống kèm theo cực kỳ thông minh, tự động nạp nước vào hầm khi thiếu, tự động xả nước bả thải khi đến ngưỡng nhất định thông qua cửa xả. Nước bả thải từ hầm ủ biogas bà con còn tận dụng tưới cho cây trồng, bả này rất tốt do chất hữu cơ được vi sinh vật phân rã hoàn toàn bên trong hầm.

Vốn đầu tư tương đối ít & nhanh thu hồi vốn. Kinh phí vận hành bảo dưỡng hệ thống xử lý chất thải bằng bể biogas composite thấp, quá trình bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng. Phân thải đã đc xử lý triệt để, bà con yên tâm nuôi trồng tăng cao hiệu quả kinh tế. Môi trường chung quanh khu vực chuồng trại nhờ đó mà trở nên trong lành hơn bao giờ hết. Cho nên việc xây dựng hầm biogas là hoàn toàn cần thiết trong cuộc sống ngày nay, nó ko chỉ mang lại lợi ích về kinh tế cho các nông hộ chăn nuôi mà nó còn mang lại tác dụng cho công đồng xã hội.

Để lại bình luận