0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Trang chủ Tin thị trường Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Single Content

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

  • 25 05 2020
  • Composite Thăng Long

Việc báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là điều cần thiết. Bởi lẽ, giá cả của các loại tôn nhựa lấy sáng này trên thị trường không được đồng đều. Đồng thời, chúng ta có thể dựa vào giá cả của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate để kiểm tra chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giới thiệu tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được phát minh nhằm lấy ánh sáng từ ánh nắng mặt trời phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống của mọi người. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu, tối ưu, hiệu quả để thân thiện với môi trường hơn, đồng thời tiết kiệm điện cho mọi gia đình, giúp con người với thiên nhiên gần gũi với nhau hơn.

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate này còn có nhiều công dụng, chức năng khác nhau. Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét, cũng thời gian sử dụng bền lâu với thời gian.

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà giá cả của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cũng khác nhau. Bên cạnh đó, có nhiều loại tôn nhựa lấy sáng và dựa trên chức năng, nguyên liệu sản xuất, độ bền,… mà giá cả của loại tôn nhựa lấy sáng này cũng chênh lệch.

Báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Đối với loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate trong suốt thì chúng được chia thành các dạng sóng như 5 sóng vuông, 6 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, đồng thời chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo độ dày của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate trong suốt thì chúng ta có giá như sau:

    -   0.6mm: 120.000 VNĐ

    -   0.8mm: 160.000 VNĐ

    -   1.0mm: 190.000 VNĐ

    -    1.5mm: 310.000 VNĐ

    -    2.0mm: 390.000 VNĐ

    -    2.5mm: 480.000 VNĐ

    -    3.0mm: 570.000 VNĐ

Nơi cung cấp tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Cửa hàng Thăng Long Composite là một trong những cơ sở được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Tại cửa hàng, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate có sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kính thước,… giúp các khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, báo giá tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cũng phù hợp với người tiêu dùng, dù bạn là người có thu nhập không cao nhưng vẫn có thể sử dụng tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cho căn nhà của mình.

Đến với cửa hàng, các nhân viên sẽ tận tình tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho các khách hàng về các loại sản phẩm. Với kiến thức chuyên sâu cũng như sự am hiểu về lĩnh vực này, các nhân viên của Thăng Long Composite sẽ khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng.