0973 022 983 - 0964 297 683

tamlopnhuathanglong@gmail.com

Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng hiện nay

Trang chủ Tin thị trường Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng hiện nay

Single Content

Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng hiện nay

  • 04 06 2021
  • Composite Thăng Long

Tôn nhựa lấy sáng Compposite (hay Vật liệu composite nói chung) là hợp chất tổng hợp từ 2 hay nhiều nguyên vật liệu có thành phần hóa học khác nhau. Với tính chất tạo thành vượt trội hơn vật liệu ban đầu, tôn nhựa composite được ứng dụng ngày một rộng rãi. Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật bảng giá tôn nhựa lấy sáng Compposite mới nhất

 

 

1. Lưu ý về giá Tấm lợp lấy sáng composite

Loại Tôn nhựa lấy sáng Compposite làm từ nhựa composite cường hóa sợi. Nhựa này có thành phàn chính là polyester bất bão hòa hoặc vinyl ester, còn sợi là sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc sợi bố. Khả năng truyền sáng của tôn nhựa lấy sáng composite dao động từ 75% (màu trắng đục) đến 85% (trắng trong). Độ truyền nhiệt của tấm lợp cao khoảng từ 50% đến 65% nên cho màu trắng, trong suốt.

Bảng giá Tôn nhựa lấy sáng composite hiện nay tùy thuộc vào sơ bộ mét vuông khách hàng đặt mua

Được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các loại độ dày (từ 0.5mm đến 2,5mm), tấm phẳng, tấm sóng với đa dạng các loại sóng: 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng, … đa dạng màu sắc và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tôn nhựa lấy sáng composite đều được bảo hành từ 5 đến 20 năm tùy theo từng loại độ dày và yêu cầu của khách hàng.

  • Tấm lợp lấy sáng composite 1,0 lớp ~0,75kg có giá khoảng
  • Tấm lợp lấy sáng composite 1,5 lớp ~1,2kg có giá khoảng
  • Tấm lợp lấy sáng composite 2,0 lớp ~1,5kg có giá khoảng
  • Tấm lợp lấy sáng composite 2,5 lớp ~1,9kg có giá khoảng
  • Tấm lợp lấy sáng composite 5,0 lớp ~3,8kg có giá khoảng

2. Các sản phẩm của tôn nhựa hiện nay bao gồm

2.1. Nắp phụ kiện (nắp chụp đầu đinh vit)

Giúp cho nước mưa không thấm vào bên trong. Dùng để bịt đầu đinh vít, giúp cho việc lắp đặt bộ phụ kiện đúng cách, đúng mật độ, cho mái lợp được bắt chặt và chắc chắn, giúp cho khả năng chống dột đạt hiệu quả cao hơn, chống tốc mái khi giông bão được cải thiện tốt.

2.2. Nắp chụp đầu đinh vit

Tôn nhựa lấy sáng dùng để bịt đầu đinh vít: giúp cho nước mưa không thấm vào bên trong. Việc lắp đặt bộ phụ kiện đúng cách, đúng mật độ sẽ giúp cho mái lợp được bắt chặt và chắc chắn, giúp cho khả năng chống dột đạt hiệu quả rất cao, khả năng chống tốc mái khi giông bão được cải thiện tốt.

Tấm úp nóc mái tôn (phụ kiện tôn nhựa) Chiều dài 1120 mm. Chiều dài hữu dụng 1050 mm

2.3. Tôn nhựa asa 6 sóng - màu xanh ngọc

Tôn nhựa asa, ngói nhựa asa thách thức mọi khắc nghiệt của thời tiết: nắng không nóng, mưa không ồn, không bị rỉ sét theo thời gian, không bị hóa chất ăn mòn, không dẫn điện, chống cháy tốt, chống rong rêu - bụi bẩn, không bay màu. Độ bền trên 30 năm, sản phẩm được bảo hành 10 năm.

2.4. Tôn nhựa asa 6 sóng - màu xanh dương

Tôn nhựa asa, ngói nhựa asa thách thức mọi khắc nghiệt của thời tiết: nắng không nóng, mưa không ồn, không bị rỉ sét theo thời gian, không bị hóa chất ăn mòn, không dẫn điện, chống cháy tốt, chống rong rêu - bụi bẩn, không bay màu. Độ bền trên 30 năm, sản phẩm được bảo hành 10 năm

2.5. Tôn nhựa 5 sóng vuông asa/pvc

Với chiều cao sóng 32mm thích hợp cho các công trình nhà xưởng, trang trại chăn nuôi, các công trình nhà xưởng công nông nghiệp, .... Khoảng cách xà gồ tốt nhất 600-900mm

Nếu khách hàng muốn đặt sản phẩm có thể liên hệ qua thông tin nhà của ton nhựa

Nhà máy sản xuất: TL825, Xã Hòa Khánh Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại đặt hàng: 0906886149 - 0976125022

Email: tonnhuaasa@gmail.com

Website: www.tonnhua.com